KHẮC DẤU MÃ SỐ THUẾ CÁ NHÂN, CÔNG TY

Thứ sáu - 06/03/2020 09:40
Dịch vụ khắc dấu mã số thuế cho hộ kinh doanh và doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác. Đảm bảo con dấu bền đẹp, các chữ số rõ nét và mực dấu đều màu.
làm dấu mã số thuế cá nhân, làm dấu mã số thuế công ty, dấu mã số thuế, khắc dấu mã số thuế phú thọ, khắc dấu mã số thuế cẩm khê, dấu cẩm khê, làm dấu ở phú thọ, dấu mã số thuế giá rẻ
làm dấu mã số thuế cá nhân, làm dấu mã số thuế công ty, dấu mã số thuế, khắc dấu mã số thuế phú thọ, khắc dấu mã số thuế cẩm khê, dấu cẩm khê, làm dấu ở phú thọ, dấu mã số thuế giá rẻ
Tên sản phẩm Con dấu mã số thuế
Giá 120.000 – 200.000 vnđ / tùy từng sản phẩm
Hãng Shiny, Trodat hoặc khác

Mã số thuế thường hay gặp bao gồm mã số thuế cá nhân và mã số thuế doanh nghiệp. Ngoài ra còn có các mã số thuế của chủ hộ kinh doanh, các tổ chức phi chính phủ…

Mã số thuế cá nhân được cấp khi cá nhân có khoản thu nhập thường xuyên và dùng để kê khai các khoản thu nhập đó. Trong khi mã số thuế doanh nghiệp là một dãy gồm các chữ số được cấp theo một nguyên tắc thống nhất cho từng doanh nghiệp để thực hiện các nghĩa vụ về thuế, thủ tục hành chính và quyền, nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật. Và đó chính là mã số doanh nghiệp được ghi trong Giấy đăng ký kinh doanh.

Hiện nay, các công ty ngoài sử dụng con dấu doanh nghiệp còn dùng dấu mã số thuế ngày càng phổ biến. Vậy tại sao vai trò của khắc dấu mã số thuế lại ngày càng được nâng cao như vậy?

  • Mã số thuế là một dãy số dài nên rất khó để ghi nhớ. Vì vậy, chẳng hạn khi viết hóa đơn, đôi khi người viết quên hoặc nhầm thậm chí chỉ một con số thôi thì tờ hóa đơn đó cũng phải bỏ đi. Làm dấu mã số thuế sẽ khắc phục được nhược điểm này, khi người viết không cần phải cố gắng nhớ một dãy số dài mà vẫn có thể có được chính xác mã số thuế. Nó sẽ hỗ trợ cho công việc của con người được nhẹ nhàng hơn, đơn giản hóa các thủ tục.
  • Khắc dấu mã số thuế thể hiện sự chuyên nghiệp hơn cho người sử dụng, giúp tạo uy tín ban đầu cho khách hàng.

Với nhiều ưu điểm như vậy, tất yếu số lượng người làm dấu mã số thuế ngày càng nhiều. Khắc dấu Mạnh Thùy tự hào cung cấp dịch vụ khắc dấu mã số thuế uy tín, chuyên nghiệp. Tùy vào độ dài nội dung dấu và mục đích sử dụng, quý khách lựa chọn cỡ dấu phù hợp. Chúng tôi sẽ thiết kế và làm dấu dựa trên yêu cầu của khách hàng.

  • Dấu mã số thuế thường là con dấu vuông. Kích thước phổ biến hay được dùng khi tạo dấu đó là: 22x58mm và 25x70mm.
  • Thường có ghi các nội dung đó là: tên cá nhân hoặc doanh nghiệp, địa chỉ liên hệ cá nhân hay địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp, mã số thuế (mã số doanh nghiệp). Ngoài ra, một số con dấu còn được ghi thêm số điện thoại liên hệ.

Về cơ bản, dấu mã số thuế không chỉ có tác dụng quản lý các giao dịch của cá nhân hay doanh nghiệp, giúp cá nhân và doanh nghiệp trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế mà còn cung cấp các thông tin của cá nhân hay doanh nghiệp đó để cơ quan, người tiêu dùng hay doanh nghiệp khác có thể biết đến. Khi sử dụng dấu mã số thuế thì doanh nghiệp có thể thuận tiện và dễ dàng hơn khi thực hiện các nghĩa vụ và thuế hay các giao dịch khác của doanh nghiệp. Tránh các sai sót mà gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

khac dau vuong cong ty
Với tính chất quan trọng như vậy thì dấu mã số thuế phải được làm được cẩn thận và tỉ mỉ. Đảm bảo được các đường nét rõ ràng, sắc nét. Với dây truyền hiện đại và kinh nghiệm lâu năm về khắc dấu chúng tôi chắc chắn sẽ tạo ra các sản phẩm dấu khiến quý khách hàng hài lòng.

Thủ tục khắc dấu mã số thuế tại Mạnh Thùy

  • Bước 1: Lấy thông tin của khách hàng, yêu cầu của khách hàng về hình dạng, mẫu mã về con dấu, quý khách hàng có thể lên sẵn maket dấu, hoặc nêu ý tưởng về mẫu dấu để chúng tôi thiết kế đúng theo yêu cầu.
  • Bước 2: Thiết kế maket dấu cho khách hàng có nhu cầu, căn chỉnh kích phù hợp với kích thước dấu theo yêu cầu.
  • Bước 3: Cho máy chạy tạo hình dấu trên bề mặt cao su.
  • Bước 4: Đóng gói dấu và giao tới tận tay khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần ngồi nhà đưa ý tưởng và nhận con dấu.

Quý khách hàng có thể đặt làm mã số thuế ngay trên website của chúng tôi hoặc qua điện thoại được ghi trên trang web. Chúng tôi sẽ liên lạc lại nhanh nhất và tư vấn cụ thể những quy định về làm dấu mã số thuế cho quý khách hàng. Đảm bảo quá trình làm và giá khắc dấu mã số thuế rẻ nhất và chất lượng nhất toàn quốc hiện nay.

Mạnh Thùy với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây