DẤU SAO Y BẢN CHÍNH DẤU SAO Y BẢN CHÍNH

Khắc dấu sao y bản chính giá chỉ 90k. Giảm giá sock, nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt số lượng lớn. Nhận con dấu ngay trong thời gian 30 phút.

SAOYBANCHINH KHẮC DẤU THEO YÊU CẦU 90.000 VND Số lượng: 99 cái


  • DẤU SAO Y BẢN CHÍNH

  • Đăng ngày 07-03-2020 04:20:32 AM - 1848 Lượt xem
  • Giá bán: 90.000 VND

  • Khắc dấu sao y bản chính giá chỉ 90k. Giảm giá sock, nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt số lượng lớn. Nhận con dấu ngay trong thời gian 30 phút.


Số lượng
Số lượng: 99 cái
Tên sản phẩm Con dấu sao y bản chính
Giá 90.000 đ / sản phẩm
Hãng Shiny, Trodat hoặc khác

Sao y bản chính là mẫu dấu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi không chỉ là sự nhanh chóng mà mẫu dấu này mang lại mà còn là cơ sở pháp lý để chứng thực bản sao có giống với bản chính hay không.

Với doanh nghiệp thì chỉ con dấu tròn công ty cần phải làm thủ tục thông báo với Phòng đăng ký kinh doanh để đăng tải lên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Các con dấu khác lưu hành trong nội bộ do doanh nghiệp tự quản lý về cả số lượng và hình thức. Chỉ cần lưu ý là không được nhầm lẫn với con dấu của doanh nghiệp khác và không được khắc các mẫu dấu có hình ảnh, ký tự đặc biệt như tên nước, Quốc kỳ, Quốc huy,…

Lưu ý dấu sao y bản chính chỉ có thể chứng thực và có tác dụng đối với các văn bản do công ty, doanh nghiệp đóng dấu đó ban hành.

Để hoạt động hiệu quả thì bộ máy cần phải chuyên nghiệp. Các văn bản từ cấp trên xuống đến cấp dưới cần chữ ký và dấu của người quản lý cấp trên rất nhiều. Con dấu sao y bản chính cũng được dùng thường xuyên trong hoạt động của doanh nghiệp. Điều này làm cho bộ máy doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn, các văn bản được xác nhận nhanh chóng, tốn ít thời gian và công sức hơn.

Dau sao y ban chinh
Con dấu sao y bản chính

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp con dấu sao y bản chính. Trong các nhà cung cấp con dấu, Khắc dấu Mạnh Thùy tự hào là đơn vị uy tín, giá cả phải chăng.

Với chất lượng dấu được khắc rõ nét, nhanh chóng, giá rẻ nên sao y bản chính là một trong những loại dấu mang lại nhiều đơn đặt hàng nhất cho Mạnh Thùy. Đến với dịch vụ khắc dấu của Mạnh Thùy bạn sẽ được cung cấp tất cả các thông tin pháp luật liên quan đến con dấu sao y bản chính hoàn toàn miễn phí.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, Mạnh Thùy đảm bảo khắc dấu sao y bản chính nhanh chóng, sắc nét, đầy đủ nội dung, bố cục rõ ràng đảm bảo cho các bên tham gia ký kết và đóng dấu. Đặc biệt chúng tôi cam kết giá thành sản phẩm của chúng tôi là hợp lý nhất để khi bạn gọi cho chúng tôi bạn không cần phải tham khảo thêm bất kỳ đơn vị nào.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Tìm Sản Phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay2,683
  • Tháng hiện tại39,957
  • Tổng lượt truy cập7,775,399
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây